Đăng nhập

Lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND -UBMTTQVN huyện Nông Sơn gặp mặt cán bộ thôn, cán bộ không chuyên trách xã nhân dịp Tết Nguyên đán 2022

Tải file đính kèm

(25/01/2022). Số lượt xem:428

Tặng quà cán bộ không chuyên trách xã, không chuyên trách thôn

Ngày 24.1, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ thôn, cán bộ không chuyên trách trên địa bàn xã Phước Ninh.

Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại biểu sau khi nghe lãnh đạo huyện thông tin tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 đã  trao đổi những tâm tư, nguyện vọng, trong đó các đại biểu quan tâm tới vấn đề đầu ra cho sản phẩm; các điều kiện phát triển sản xuất… và bày tỏ niềm vui, niềm khích lệ khi được Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện quan tâm động viên.  Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Quảng Văn Ngọc - Bí thư Huyện ủy Nông Sơn khẳng định vai trò quan trọng của các đồng chí là cán bộ thôn, cán bộ không chuyên trách đối với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương; ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của cán bộ thôn, cán bộ không chuyên trách xã trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương thời gian qua. Chia sẻ với những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, ông Quảng Văn Ngọc động viên cán bộ thôn, cán bộ không chuyên trách  tiếp tục là tấm gương sáng về đạo đức cách mạng để đảng viên và quần chúng Nhân dân noi theo; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo cùng với xã, huyện thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ  trong năm 2022 đạt, vượt chỉ tiêu. Bí thư Huyện ủy Nông Sơn cũng đề nghị đội ngũ cán bộ thôn, cán bộ không chuyên trách cao tinh thần quyết tâm, trách nhiệm trong công việc; tăng cường công tác vận động Nhân dân tham gia xây dựng khu dân cư nông thôn mới, nông thôn mới  kiểu mẫu, phòng chống dịch, gương mẫu làm cho dân tin vào sự lãnh đạo của Đảng.

Bí thư Huyện ủy đề nghị trước hết là tập trung công tác nắm tình hình những hộ dân còn khó khăn để đề xuất chính quyền địa phương kịp thời hỗ trợ, giải quyết. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng người dân thiếu ăn, nhà ở tạm bợ trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến.

Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà cán bộ không chuyên trách xã

Một số hình ảnh tặng quà tại buổi gặp mặt

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

 

 

 

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Phước Ninh- huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Phước Ninh- huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Điện thoại: 0235.36502361