Đăng nhập

thắp nến tri ân để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

(26/07/2022). Số lượt xem:85

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), tối 24/7, Đoàn thanh niên xã phối hợp với hội cựu chiến binh xã Phước Ninh tổ chức lễ thắp nến tri ân tại nhà bia tưởng niệm xã Phước Ninh.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Hồng Danh, Đảng ủy viên Chủ tịch HĐND- Phó bí thư Đảng Uỷ xã; Ông Trương Ngọc Vũ Chủ tịch UBND xã ; cùng lãnh đạo các, ban ngành đoàn thể và các bạn Đoàn viên thanh niên và hội viên hội cựu chiến binh trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Ngay sau đó các đại biểu dâng hoa, dâng hương lên Tượng đài tưởng, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến các Anh hùng liệt sỹ.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Thắng chủ tịch hội cựu chiến binh xã Phước Ninh đã đọc văn điếu để tưởng nhớ đến Anh hùng liệt sỹ, các anh hùng liệt sỹ là biểu tượng của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng. Tuổi trẻ hôm nay càng tự hào về các Anh hùng liệt sỹ bao nhiêu, càng trân trọng khắc ghi truyền thống lịch sử vẻ vang bấy nhiêu. Phát huy truyền thống hào hùng, tuổi trẻ đã có mặt trên các công trình mới, ra sức học tập, bảo vệ biên giới biển đảo, phòng chống dịch bệnh.

Đồng thời luôn khắc ghi truyền thống “Uống nước nhớ nguồn,” “Đền ơn đáp nghĩa” thông qua các hành động tu sửa nghĩa trang, chăm sóc các Mẹ Việt Nam Anh hùng. Tuổi trẻ nguyện bước tiếp cha anh xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh. Tuổi trẻ đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ.

Tại buổi lễ, đã tổ chức xem phim phóng sự giải phóng Nông Sơn Trung phước để cho thế hệ trở ghi nhớ công ơn của những người đã hi sinh vi sự nghiệp bảo vệ tổ quốc

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Phước Ninh- huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Phước Ninh- huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Điện thoại: 0235.36502361